Sử dụng màng PE để quấn Pallet là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ, cố định và giữ chặt hàng hóa khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài như bụi, ẩm, va chạm... Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại màng quấn pallet hàng hóa với đủ mọi kích thước, giá cả của các nhà cung cấp khác nhau. Để có thể lựa chọn được sản phẩm màng chất lượng tốt lại có giả cả hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí không phải là một điều dễ dàng. Dưới đây là lưu ý khi chọn mua màng pe quấn pallet, hy vọng có thể giúp ích cho các Công ty.

  1. Lựa chọn loại màng PE phù hợp để quấn Pallet

       Trước khi mua màng PE, chúng ta nên xem xét về kích thước, chiều cao, dài, rộng...của Pallet, và đặc điểm của cuộn màng như hình dáng, kích thước, quy cách đóng hộp... Từ các đặc điểm đó, các bạn có thể ước lượng số vòng quấn pallet cần thiết --> chiều dài tối thiểu của màng pe và đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu được bạn nên quấn thử 1 pallet hàng hóa thực tế để biết chính xác nhất. 

      Cuối cùng là lấy số pallet cần cuộn chia cho số pallet mà 1 cuộn màng PE quấn được --> kết quả của phép chia này chính là số cuộn màng PE quấn pallet hàng hóa cần mua.

 Hiện nay đa số các công ty sản xuất màng pe đều sản xuất theo đơn đặt hàng nên có thể áp dụng cách này để làm cơ sở cho yêu cầu trong hợp đồng. 

                                       

                                   Dùng màng PE để quấn Pallet, hàng hóa khi vận chuyển, lưu kho

  1. Kiểm tra kỹ chất lượng của màng pe trước khi mua  

Khi mua màng pe quấn pallet hàng hóa nên kiểm tra màu sắc, độ co dãn, thấm hút... cũng như độ dày của màng. Màng pe được sản xuất từ hạt Polyethylene nên có độ co dãn cao, trong suốt không màu, mỏng, mịn, không thấm nước.

Hơn nữa, khi mua tất cả các loại màng chít cần để ý đến quy cách cuộn màng: "khổ rộng x trọng lượng nguyên cuộn x trọng lượng lõi x độ dày". Nếu khổ rộng, trọng lượng lõi, hoặc độ dày lớn thì màng pe của cuộn màng sẽ ngắn đi và ngược lại. Chính vì vậy khi so sánh giá các cuộn màng nên chú ý tính giá trên cùng 1 đơn vị màng có cùng chiều dài, rộng, và trọng lượng, mà không nên chỉ nhìn vào trọng lượng cuộn để so sánh. 

                                 

                         Màng PE HCP có độ chống thủng cao, tiết kiệm chi phí

  1. Lựa chọn đơn vị sản xuất/phân phối màng pe uy tín 

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp màng PE quấn pallet hàng hóa: màng quấn tay, màng quấn máy, màng PE sử dụng trong thực phẩm, nhưng để mua được hàng chất lượng đảm bảo và giá rẻ nhất, thì nên mua tại các nhà máy sản xuất màng PE. Vì như vậy sẽ cắt giảm chi phí trung gian, giá cả tốt hơn, có điều kiện kiểm tra hàng hóa, lại có thể yêu cầu sản xuất theo nhu cầu của mình nên có nhiều lựa chọn hơn, và có được sản phẩm đúng ý mình hơn. 

Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Nhựa Hoàng Châu là một trong số những công ty uy tín tại Việt Nam với nhiều kỹ sư sản xuất dày dặn kinh nghiệm và máy móc, trang thiết bị hiện đại. 

   

                         Nhà máy Nhựa Hoàng Châu 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đồng hành với chúng tôi để cùng phát triển!


Tin liên quan

Từ khóa: màng Pe giá rẻ, màng pe quấn tay, màng pe quấn máy, màng pe chất lượng, màng pe có đội dai cao, màng pe, màng pe gia rẻ, màng Pe quấn pallet

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

TOP
0943.689.968